ท้องเสียไม่หยุด

ท้อง 21 สัปดาห์แล้ว มีอาการท้องเสียบ่อยมาก มันเป็นเพราะอาหารที่เรากินหรือเพนาะอะไร มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แต่ลูกก็ดิ้นปกติ

3 ตอบกลับ

ท้องเสียบ่อยอันตรายนะ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

3y ago

เคยไปรอบ1. ตอนนั้นอ้วก ท้องเสีย ปวดท้องหนักมาก. หมอให้ยามากิน 2-3 วัน ก็อาการเดิม เลยลองไปซื้อยาธาตุน้ำขาวมาจิบนิดหนึ่ง กับหาย

ทานระวังนะคะ

3y ago

โอเครค่ะ คงเป็นเพราะอะไรที่เราทานเข้าไป

กินอะไรมาคะ

3y ago

กินอาหารปกติเลยคะ