แพ้ท้อง

แฟนผมแพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลยอ้วก เหม็นทุกอย่าง รวมทั้งเหม็นหน้าผมด้วย ทำไงดี

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เหม็นหน้าพ่อบ้าน เหม็นมา 4 เดือน ช่วงนั้นไล่พ่อบ้านไม่ให้เข้าใกล้เลย เหม็นทุกอย่าง กินได้แต่ข้าวต้มใส่เกลือ กับ ไก่เชียง ไข่เค็ม ไข่เจียว พอเดือนที่ 5 หายเหม็นพ่อบ้าน คราวนี้รักพ่อบ้าน ถ้าไม่ได้นอนกอด นอนไม่หลับค่ะ

ถ้าแพ้จนทานอะไรไม่ได้เลยเเนะนำให้ไปหาคุณหมอให้คุณหมอให้น้ำเกลือน่ะค่ะเพราะว่ามันมีผลต่อลูกน้อยดิฉันก็เป็นค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะเหม็นหน้าสามีได้ลูกชายค่ะ ลูกคลอดออกมาเหมือนพ่อ

ข้าวต้มใส่เกลือร้อนๆก็ช่วยได้นะค่ะ เฮลบลูบอยผสมน้ำเปล่ากินแก้เพลียค่ะ

บ้านนี้ใช้ขนมปังกรอบๆค่ะทานช่วงงเช้าๆตื่นมา3-4อันช่วยได้ค่ะ

อย่าให้ท้องว่างค่ะ อย่าทานอาหารมันๆ กินน้ำขิงช่วยได้

5y ago

ดิฉันก็เป็นค่ะ

ขนมปังกรอบหรือแครกเกอร์ก็ช่วยได้ค่ะ

ทำใจคะรออีกสักพักเดะก็หายแพ้เองคะ

เหม็นกับรำคาญเหมือนกันไหมคะ