แพ้ท้อง

คุณแม่บ้านไหนบางค่ะ อายุครรภ์มากกว่า 3 เดือนยังแพ้ท้อง เหม็นทุกอย่าง.เหม้นหน้าสามีด้วยค่ะ กินอะไรก็จะอ้วกเวียนหัวตลอดเวลา อยากนอนตลอด คุณแม่บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว ยังเป็นอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะแม่