การคลอด

แฟนผมเข้าห้องคลอดตั้งแต่เมื่อวานตอน3ทุ่มกว่าๆ จนตอนนี้ก้อยังไม่คลอด ทั้งๆที่หมอฉีดยาเร่งคลอดไปแล้วตอนสายๆ ไปดูก็ไม่ได้ ได้แต่โทรถามอาการเป็นระยะ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด4ซม. จนตอนนี้ก็ยังเท่าเดิม ผมกลัวแม่และลูกมีอันตรายจังครับ ผมเครียดและเป็นห่วงทั้ง2คนมากเลยครับ อยากทราบว่าแม่และลูกจะมีความอันตรายไหมครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หรือยังไม่คลอด หมอน่าจะหาวิธีช่วยให้คลอด หรือจำเป็นก็จะผ่าคลอดให้ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ผ่าเรียบร้อย แข็งแรงทั้งแม่และลูก น้ำหนัก.3830g