ถามแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนนอนรอคลอดนานไหมคะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม นานสุดกี่วันกันเอ่ย นี่มาตั้งแต่ตี2ของวันที่ 3 ปากมดลูกเปิด1เซน จนตอนนี้ก็ยังเท่าเดิม

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตอนตี3..ไปคลอดอีกที 18.33น. ปากมดลูกเปิดช้า..ผลสุดท้ายโดนฉีดยาเร่งคลอด...ที่สุดเลยคะ🤣🤣🤣

4y ago

หมอไม่เร่งคลอดค่ะ บอกว่าถ้าวันนี้ไม่คลอดพรุ่งนี้ก็ให้กลับบ้าน

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนตอนตี5 คลอดน้องตอน12:03ค่ะ โดนเร่งคลอดทรมานมากค่ะ เจ็บ

4y ago

1เซนตั้งแต่ตี2เลยค่ะ จนจะบ่าย2แล้วยังเท่าเดิมอยู่เลย

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด3เซนตอน 2ทุ่ม คลอดตอน 4 ทุ่มค่ะ ไม่ได้โดนเร่งคลอดด้วยค่ะ

4y ago

ง่ายมากเรยค่ะแม่ เบ่ง3ทีน้องออกเรยย สงสัยเป็นท้อง2ด้วยมั้งค่ะ ถึงได้ง่าย ยังไงก้อขอให้แม่คลอดไวๆ คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ คลอดแร้วอย่าลืมอัพเดทน้องให้ดูบ้างนะคะ

บ้านนี้เปิด1เซน3วันวันที่4เหมือนถุงน้ำคล่ำรั่ว เร่งคลอดรอ9ชั่วโมงคลอดค่ะ

4y ago

เวลาเจ็บลองนั่งทาผีเสื้อดูค่ะ ช่วงทุเลาอาการปวดช่วยเร่งปากมดลูกด้วย

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนตอนตี5 คลอดน้องบ่ายสามครึ่ง

บ้านนี้เจ็บคลอด14ชม ค่ะ

4y ago

เจ็บเป็นช่วงๆค่ะ บางครั้งก็ถี่ บางครั้งก็เว้นไปเป็น10นาที แต่เจ็บมากๆ