แฟนนอกใจตอนท้อง7-8เดือน

ทุกคนคือเราอะแอบสมัครแอปนึงแต่ปลอมเป็นคนอื่นไปคุยกับแฟน ผลที่ได้ก็เจ็บไม่น้อยนะ เราลงทุนสมัครไลน์ใหม่เลย เหมือนที่ผ่านมาเขาไม่ได้รักเราเท่าไหร่เลย ตอนนี้เราก็ท้องได้7-8เดือนแล้วด้วย แอบผิดหวังนะ แต่มันก็ได้เห็นอีกมุมของเขา สิ่งที่เขาคุยกับเรา& เขาคุยกับคนที่เราปลอม ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แฟนนอกใจตอนท้อง7-8เดือน
2 ตอบกลับ

เวลาที่เขาตอบคนที่เราปลอม

เวลาที่เขาตอบเรา