ถามหน่อยครับเป็นแบบนี้อันตรายมั้ย ??

แฟนท้องได้ 21 week เข้าห้องน้ำตะกี้มีมูกใสๆออกมา แบบนี้คืออะไรครับ ต้องไปพบแพทย์ป่าว. น้องดิ้นปกตินะครับ

2 ตอบกลับ

มูกหรือตกขาวคะ

6y ago

ถ้าตกขาวก็ไม่มีอะไรผิดปรกติค่ะ บอกแฟนให้พยายามรักษาความสะอาด อย่าให้อับชื้น