แฟนตั้งท้อง

แฟนตั้งท้องไปหาหมอหมอบอกอายุครรภ์7 สัปดาห์แล้ว แต่ผมพึ่งคบแฟนและมีอะไรกับแฟนนับแล้วไม่ถึง7 สัปดาห์อะคับ ใช่ลูกผมหรือไม่

2 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์​วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ​ อีกอย่างไข่ตกหลังจากประจำเดือนหมด​ ประมาณ​ 1สัปดาห์​ค่ะ​ หรือบางคนอาจเร็วหรือช้ากว่านั้น

หมอเริ่มนับตั้งแต่ปจด.หมดค่ะวันสุดท้ายค่ะ