ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาน7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้

ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาญ7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้

ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาน7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้
24 ตอบกลับ

ตอนซาวครั้งแรกเจอหัวใจหมอบอกเต้นปกติ แล้ววันนี้ไปตรวจมาหมอก็ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเหมือนกันคะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน หมอให้รอซาวอีกที 1 ธ.ค คะแต่หมอบอกว่าหน้าท้องหนา ปกติก็อ้วนยุ่แล้วคะ

บ้านนี้ เจอถึงตอน 5 วีค เจอน้องโดยซาวด์ทางช่องคลอด ตอน 7 วีค ... ใจเย็นๆ รออีกแป๊บ ..เป็นกำลังใจให้ จ้าาาา

รอก่อนค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน5วีคแล้วไม่เห็นหัวใจ หมอนัดอีกทีตอน8วีคก็เจอค่ะ หมอบอกจะชัดช่วง8-10วีค

รออีกนิดค่ะคุณแม่ ของบ้านนี้เจอตอน9วีค ตอนแรกแอบใจเสียแต่กมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่

บ้านนี้เจอตอน9w ซาวน์ครั้งแรกตอน5W ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ไข่แดง คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ

บ้านนี้เห็นน้องตอน8wพร้อมเห็นหัวใจน้อง คุณแม่รออีกนิดนะคะเดี๋ยวก็เห็นค่ะแม่✌️

บ้านนี้ฝากตอน 5 w ซาวครั้งแรกไม่เจออะไรเลย มาเจออีกทีตอน 9 w คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

เราได้เห็นตัวน้องตอน10สัปดาห์ค่ะ ทีแรกก็แป้วๆ ตอนนี้32สัปดาห์แล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะของเรา9wก้ยังไม่เห็นเหมือนค่ะเจออีกทีตอน13wค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้7สัปดาห์เหมือนกัน หมอบอกว่าไม่เจอ