เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม

แฟนตั้งท้องอายุ28ปี อายุครรภ์18w จำเป็นต้องตรวจเลือดหาดาวน์ซินโดรมไหมครับ เนื่องจากค่าตรวจ ีราคาสูง

32 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ30 คุณหมอบอกไม่ต้องตรวจก็ได้เพราะlow risk แต่ไปอ่านเจอว่ามีคนอายุเท่าๆกันตรวจเจอภาวะดาวน์ซินโดรม เลยตัดสินใจไปตรวจค่ะ ไปตรวจที่แล็บราคาถูกกว่าที่โรงพยาบาลค่ะ