เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม รอฟังผลแอบกัวๆๆกังวลลูกคนเเรกไม่เป็นดาวลุกคนคนที่2กำลังลุ้นแอบบกัวตนนขี้อายุ27ปี มีเเม่ๆๆบ้านไหนมีควาเสี่ยงไหมค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15วีค4วัน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ33ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

6mo ago

ขอบคุณกำลังจ้าเเม่😍😍😍

ถ้าไม่มีคนในครอบครัวมีประวัต ก้อไม่ต้องกังวลคะ

6mo ago

ขอบคุณกำลังใจจ้าเเม่

ไม่ต้องกังวลคะ