เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมจะรู้เพศหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ตรวจดาวน์ซินโดรม

7 ตอบกลับ

ถ้าตรวจ NIPT เพื่อตรวจดาวน์ซินโดรม จะรู้เพศตั้งแต่อายุครรภ์ 10สัปดาห์ขึ้นไปเลยค่ะ แต่ถ้าเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมธรรมดา จะไม่รู้ค่ะ

ถ้าตรวจNIPT จะทราบเพศด้วยค่ะ เราเพิ่งตรวจไปตอน 11wk ได้ผู้หญิง สมใจทั้งครอบครัว💗

ถ้าตรวจ NIPT จะรู้เพศเลยจ้า รอผลประมาน 1 อาทิตย์ค่ะ

ไม่รู้ค่ะแม่ ต้องเจาะน้ำคร่ำถึงจะรู้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจNift เจาะเลือดตรวจรู้เพศเลยค่ะ

ของเราฝากคลินิก1อาทิรู้จร้า

รู้คะ