อยากมีลูกแต่ไม่มีสักที

แฟนกับเราอยากมีลูกแต่เขาไม่มาสักทีเลย เราควรทำยังไงแล้วต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

กินโฟลิคอย่างน้อย 3 เดือน คุณผู้ชายก็หายาซิงค์มาบำรุงด้วยนะคะ และ ออกกำลังกายนิดหน่อยให้ร่างกายแข็งแรง ที่สำคัญคืออาหารการกินต้องครบห้าหมู่ด้วยค่ะ ห้ามเครียดเลย

กินโพลิค3เดือนก่อน​เพื่อบำรุงค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า