อยากมีลูกแต่ไม่มีสักที

ปล่อยมานานแล้วแต่กลับไม่มี ?

8 ตอบกลับ

ปล่อยเกิน8เดือนแล้วยังไม่มี เข้าข่ายมีบุตรยาก ควรพบแพทย์ค่ะ ถ้าอยากทำ iui, เด็กหลอดแก้ว ต่างๆ ถามเราได้ค่ะ มีประสบการณ์มาหมดแล้ว

ลองใช้ที่ตรวจวันไข่ตกดูนะคะ ถ้าหนึ่งปีปล่อยธรรมชาติไม่ติด ลองปรึกษาคุณหมอตรวจร่างกายดูอีกทีค่ะ

ลองใช้เทสไข่ตกค่ะ กับดื่มน้ำมะกรูดคั้นสดดูค่ะ บ้านนี้ลองใช้2เดือนติดเลยค่ะ

ลองใช้แอปนี้นับวันตกไข่ดูค่ะ นู่ใช่จนตอนนี้มีน้องแร้วค่ะ 9W1D

6y ago

ใช่ค่ะ นู่ปล่อยมา1ปี6เดือน พอมาใช้แอปนี้ไม่ถึง6เดือนก็มีน้องค่ะ

เหมือนกันเลยคะท้อ ลุ้นอยู่ตอนนี้กัวแห้วมาตลอดเลย😭

ปรึกษาหมอเลยจ้า จะต้องตรวจร่างกายทั้งผช.และผญ.ค่ะ

ปล่อยมานาน อยากมีตัวเล็กมาก

นับวันไข่ตกดูค่ะ