ทำไมถึงมีลูกอยากจังค่ะ

อยากมีลูกแต่ไม่มีสักที

5 ตอบกลับ

แม่ต้องไม่เครียด หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารที่บำรุงเลือดบำรุงไข่ และบำรุงสมรรถภาพคุณพ่อคะ แล้วคุณแม่อย่าลืมทานอาหารเสริมพวกโฟลิกเตรียมพร้อมที่จะมีน้องด้วยนะคะ ใช้แอพในการลงข้อมูลการมีประจำเดือนและคำนวณวันไข่ตก จะช่วยได้เยอะคะ ขอให้สมหวังนะคะ

แนะนำออกกำลังกายเป็นประจำค่ะ

ขอให้มาเร็วๆนะคะ

ขอพระเลยค่ะ

จริงค่ะ