คิดมาก

มีใครเจอเหตุการณ์แบบเราไหมตอนนี้เราท้องได้หกเดือนกว่ามีปัญหากับ แฟน แฟนเป็นคนเจ้าชู้มากตอนนี้เครียดและคิดมากคิดและร้องไห้ทีรัยรุ้สึกเลยว่าลูกที่อยุ่ในท้องรับรุ้กับเราได้เขาจะดิ้นไม่หยุดเหมื่อนเขาทรมานกับสิ่งที่เราเจออยุ่สงสารเขามากเเต่จะหยุดคิดเรื่องแบบนี้ก็คงไม่ได้

2 ตอบกลับ

เข้าใจนะคะว่าหยุดคิดไม่ได้ แต่ถ้าแม่ลองคิดถึงลูกในท้องให้มากกว่าแฟน แม่อาจรู้สึกดีขึ้นนะคะ บางครั้งเมื่อพยายามควบคุมความคิดตัวเอง ผลดี ผลบวกก็จะตามมาค่ะ และแม่บ้านนี้เชื่อมั่นว่าลูกคือความสุขของแม่เสมอ❤❤ สู้ๆ นะแม่ เพื่อลูกน้อยในท้อง

สู้ๆนะคะ 💪