สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ ลูกบ้านไหนแพ้แบบนี้บ้างคะ แล้วจะต้องดูแลยังไงบ้างคะ

แพ้เป็นตุ่มใสไฟเวลาร้อน

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ ลูกบ้านไหนแพ้แบบนี้บ้างคะ แล้วจะต้องดูแลยังไงบ้างคะ
2 ตอบกลับ

น่าสงสารจังเลยลูก พาน้องไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

เอาแป้งศรีจันทร์ทาค่ะ