ขอสอบถามหน่อยนะคะ

สิวเห่อหนักมากค่ะเป้นลอยดำเต้มหน้าเลยค่ะเเนะนำตัวที่ใช้เเล้วหายหน่อยค่า

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งหน้าและที่หลังแล้วก็คอค่ะ นี่เราไม่ใช้อะไรไม่ได้เลย ใช้ได้แต่เจลว่านหางจรเข้ค่ะ แต่เคยถามคุณแม่บอกเกี่ยวกับฮอร์โมนด้วยค่ะ คลอดน้องแล้วจะหายเองค่ะ🥰

คุณหมอบอกว่าเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ คลอดแล้วจะค่อยๆหายไปค่ะ ใช้อะไรตอนนี้ก็ไม่เห็นผล เพราะฮอร์โมนแม่ค่ะ

ตอนนี้แม่ใช้นมแม่เองทามาร์กก่อนนอนค่ะ คลอดน้องได้ 20 วันแล้ว รู้สึกหน้าใสขึ้น

อดทนค่ะเดี๋ยวคลอดก็ค่อยๆหาย ยาทาสิวอันตรายกับคนท้องค่ะ ไม่แนะนำให้ใช้

หนูก็เป็นค่ะพี่ ทั้งสิวหน้าสิวหลังเป็นหมดแถมคอดำด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ สิวขึ้นเต็มหน้าเต็มหลังเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะๆสุดๆในชีวิตเลย

อดทนหน่อยค่ะแม่ เดียวหายเอง