ฝังเข็มกลัวท้อง

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีเพื่อนหนูฝังเข็มมาประมาณจะเข้า4เดือนเเล้วเเต่ประจำเดือนมา2เดือนหลังคลอด หลังจากนั้นไม่มาเลย ปกติหรือผิดปกติค่ะ ผิดกังวลกลัวท้องคะ

2 ตอบกลับ

ฝั่งแล้ว ปจด. มาไม่ปกติค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่แปลกนะคะ บางทีไม่มาเลย 4-5 เดือน หรือมาก็มานิดเดียวเหมือนประจำเดือนจะหมดค่ะ หรือไม่มั่นใจลองปรึกษาหมอดูค่ะ (ปล.ประสบการณ์ฝัง 5 ปี)

ให้เพื่อนตรวจการตั้งครรภ์ดูค่ะ