คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้อง เหม็นปลาหมึกย่างบ่าง

แพ้หนักมากค่ะ ปลาหมึกย่าง แค่ได้กลิ่น ก็ปวดหัว อาเจียน มีใครเป็นบ่าง จะต้องทำไงอาการจะดีขึ้น ช่วยตอบให้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ยังดีนะคะที่แพ้แค่ปลาหมึกอย่าง บ้านนี้แพ้ทุกอย่างเลยจ้า คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้

5y ago

สู้ๆค่ะคุนแม่

ปลาหมึกย่างไม่เท่ารัยคะเดินผ่านแผงอาหารทะเลนี่แทบอ้วกเลยคะ

5y ago

9w4dคะ