แม่ๆคนไหนดูตัวย่อแผ่นอัลตร้าซาวด์ออกบ้างคะ

ว่าเพศชายหรือเพศหญิง ช่วยตอบให้หน่อยค่ะ แต่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง

แม่ๆคนไหนดูตัวย่อแผ่นอัลตร้าซาวด์ออกบ้างคะ
4 ตอบกลับ

ในแผ่นอันตราซาวด์ไม่มีบอกนะคะ​ หรือแม่ถ่ายมาไม่ครบรึป่าว​ แต่ของแม่บ้านนี้ในใบอัลตราซาวด์ก็ไม่มีบอกเหมือนกันค่ะ​ บอกแค่ความยาวกระดูกแขน​ ขา​ ขนาดกระโหลกศรีษะ​ น้ำหนัก​ แล้วก็อายุครรภ์​ค่ะ

5y ago

ถ่ายไม่ครบค่ะ เดี๋ยวถ่ายมาลงใหม่ค่ะ อยากรู้เพศม่ากเลยค่ะแต่หมอไม่บอก

ภาพซ้ายเป่นส่วนของขา แม่ลองสังเกตุดูดีๆน่ะ เหมือนมีลูกอัณฑะโผล่ออกมานิดนึง ถ้าให้เดาแม่ว่าได้น้องผช.ค้ะ ส่วนภาพขวานั้นเป็นส่วนของกะโหลกศรีษะค้ะ

5y ago

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงค่ะ555แม่ดูไม่ออกเลย

นี้ค่ะที่แม่บอกว่า แม่แอบเห่นอันฑะน้อง แค่คาดเดาน้ะค้ะ

5y ago

แล้วอักษรย่อในใบซาวด์แม่ดูเป็นมั้ยคะ ว่าเพศอะไร

ของเราหมอใส่ลงไปในใบอัลตราซาวด์เลยค่ะ ผู้หญิง

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ