มีทีมมีนาคมมั้ยคะ แม่แพ้หนักมาก

แพ้หนักมาก แพ้แต่เริ่มที่นู้ว่าท้อง ตอน4วีค จนตอนนี้ 8.4วีคแล้ว ทานอะไรก็ออกหมด เหม็นทุกอย่าง บางทีจนร้องไห้ ใช้ชีวิตอย่างทรมานมากมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ

25 ตอบกลับ

พะอืดพะอมทั้งวันค่ะ อยากอ้วก ไม่ค่อยอยากกินข้าว แต่ก็กินได้ ส่วนมื้อเย็นจะอ้วกออกมาจนหมดแรงเลยค่ะ 2วันแล้ว

แพ้เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ อ้วกตลอด เหม็นทุกอย่าง ข้าวกินไม่ได้เลยค่ะ ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแม่ไม่แพ้เลยแต่ตอนนี้แม่กำลังท้องสองแพ้หนักทรมานเราต้องอดทนคะเดี๋ยวก็หายเเพ้

บ้านนี้มีอาการแพ้หนักเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ ตอนนี้ 11.1 วีค แล้วค่ะ ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ทีมเดียวกันเลยค่า แพ้หนักมาก ตอนนี้12wแล้ว อดทนเพื่อตัวเล็กนะคะสู้ๆค่ะ แพ้หนักจนเข้าโรงพยาบาลเลย

4w ago

ยังแพ้เหมือนเดิมเลยค่ะอยากหายแพ้แล้วทรมานมากค่ะ

แพ้หนัก้หมือนกันเลยค่ะ ปวดหัว อาเจียนจนร้องไห้ แถมได้ไปแอดมิดให้น้ำเกลือมาเรียบร้อยค่ะ

แพ้ตอน6วีคค่ะ ตอนนี้9วีดแล้วดีขึ้นทานได้ปกติแล้วค่ะ ทานพวกน้ำผลไม้ช่วยได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่อ้วก พะอืดพะอม กินอะไรไม่ได้เลยจ้าตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้ว

มีนาเหมือนกันค่ะ อาการแพ้ดีขึ้นนิดหน่อย เริ่มกินได้แต่เบื่ออาหารมากค่ะ

เราไม่เป็นค่ะ แต่เราทีมมีนาเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ ผ่านไปแล้วจะดีขึ้นเอง