เข้าไตรมาส2แล้วยังไม่หายแพ้ท้อง

เข้าไตรมาสที่2แล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยจ้าแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องนานกันกี่สัปดาห์ถึงหายคะ

5 ตอบกลับ

ช่วง12wแพ้อยู่แค่2-3วัน นอกนั้นอาการแพ้หายไปเลย

หายเเล้วค่ะแต่เรากินเยอะก็อ้วกยุดี

เป็น​จ้าตอนนี้25วีคแล้วยังไม่หายเลย

เป้นตอน6วีค หายตอน14วีคค่า

14ค่ะ