คนท้องกินสปอนเซอร์ได้ไหม แพ้ท้องจนไม่มีแรงเลยค่ะ ทำไงดี

แพ้ท้องไม่มีแรงกินสปอนเซอร์ได้ไหมค่ะ คนท้องกินเกลือแร่ได้ไหม มีอะไรช่วยให้สดชื่นมีแรง และปลอดภัยกับคนท้องบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำกินเป็นผงเกลือแร่ที่ผสมกินกับน้ำจร้า

กินได้คะข้างขวดไม่ได้ห้ามคนท้องกิน เขาเขียนว่าไม่เกิน1ลิตร สำหรับผู้เสียเหงื่อคะ

คุณหมอให้ทานเกลือแร่คะแม่ หากแพ้ท้องมากๆ รึไม่ก็น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งชงกะน้ำอุ่นคะ

บ้านนี้กินเหมือนกันค่ะ แพ้หนักจนอ้วกน้ำออกจากร่างกายเยอะ พอได้ดื่มก็จะดีขึ้น

ไม่ได้ค่ะ แม่อ่านข้างขวดด้วยนะคะ เค้าจะเขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามดื่มค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าให้ดีกินพวกน้ำส้ม หรือน้ำผลไม้ ที่ให้ความสดชื่น. ดีกว่า.

ข้างขวดเค้ามีเขียนไว้นะคะแม่ ห้ามเด็กและสตรีมีครรภ์ดื่ม

แพ้ท้องบื่ออาหารคลื่นไส้บ่อยควรท่านอะไรดีค่ะ

ทานได้ค่ะ แนะนำผสมน้ำจะได้รสชาติสดชื่นมากจ้า

หนูก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ แพ้จนไม่มีแรงเลยค่ะ