คนท้องกินสปอนเซอร์ได้ไหม แพ้ท้องจนไม่มีแรงเลยค่ะ ทำไงดี

แพ้ท้องไม่มีแรงกินสปอนเซอร์ได้ไหมค่ะ คนท้องกินเกลือแร่ได้ไหม มีอะไรช่วยให้สดชื่นมีแรง และปลอดภัยกับคนท้องบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องหนักคุณหมอให้เกลือแร่มาชงดื่มค่ะ

กินน้ำเกลือแร่ หรือน้ำผลไม้จะดีกว่านะคะ

น้ำปั่นสักแก้วมั้ยคะ แต่อย่ากินบ่อย

ข้างขวดมันมีห้ามกินนะคะตัวเอง😅

กินได้ค่ะเพราะแพ้เยอะเหมือนกัน

กินน้ำขิงอุ่นไอ ช่วยได้จ้าแม่

กินน้ำขิงช่วยได้ค่ะคุณแม่

ได้ค่ะกินแล้วดีขึ้นค่ะ

กินน้ำขิงดูค่ะแม่

ไม่ได้ค่ะ