แพ้ท้อง

แพ้ท้องอยากกินอะไรเปรี้ยวๆ สามารถกินลูกตะคร้อได้ไหมคะ อยากกินมากๆค่ะ

แพ้ท้อง
36 ตอบกลับ

บ้านนี้นานๆกินที กินทีกินเยอะมากค่ะ กินที2-3โล แต่แม่บ้านนี้ก็ไม่เป็นรัยน่ะค่ะ

ลงรูปแบบนี้มาทำร้ายกันอีก จะไปหากินได้ที่ไหนหละที่นี้ น้ำลายแตกวนไป55

5y ago

เราหาสั่งออนไลน์ค่ะ อยากมากกกก

แม่มาทำลายสมาธิการนอนกลางวันหมดเลยไปหาที่ไหนกินได้เนี่ย😁

5y ago

สงสัยต้องไปบ้านยายมีต้นอยู่แต่ไม่รู้จะมีผลมั้ย😂

คถณแม่ขาาาา...เอารูปมาลงแบบนี้ตายเรียบค่ะ😂😂น้ำลายแตกจ๊วดๆ

ทานได้ค่ะวิตามินซีสูงดีด้วยค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ😂😂

ชอบมากเลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีให้ทานแล้ว กินมะม่วงแทน 🤤🤤

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ชอบมาก ทานทีหมดเป็นโลก็มี😁😁

ทานได้ค่ะเเต่อย่าเยอะนะคะเดี๋ยวท้องเสีย😂😂

5y ago

อาการท้องเสียขณะตั้งครรภ์ ไม่มีอันตรายต่อทารกในครรภ์แต่อย่างใด นอกเสียจากการที่ลำไส้บีบตัวรุนแรงขึ้น จนไปรบกวนเจ้าตัวเล็กในท้องบ้างเท่านั้น บางครั้งคุณแม่เลยอาจรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงขึ้นได้ แต่ถ้าคุณแม่ท้องเสียเกิน 2-3 วัน หรือท้องเสียรุนแรง ถ่ายวันละหลายครั้ง จนเริ่มมีภาวะขาดน้ำ ผิวแห้ง ริมฝีปากแห้ง ตาโหล หน้ามืด อ่อนแรง ถือว่าเป็นภาวะวิกฤตที่ต้องรีบไปพบแพทย์โดยด่วน เพราะภาวะร่างกายขาดน้ำนั้นเป็นอันตรายร้ายแรงทั้งต่อทารกในครรภ์และต่อตัวคุณแม่เองด้วย

ได้หมดถ้าสดชื่น เรากินทุกอย่าง 🤣🤣🤣🤣

เหมือนเอาปืนมายิงกันเลยลงแบบนี้