ตอนนี้17wแล้วค่ะ อยากทราบว่าทานของเผ็ดๆแซ่บๆได้มั้ยคะแม่ๆ

อยากกินมากๆค่ะ แต่ก็โดนห้ามตลอดเลยรู้สึกเบื่อๆอาหารจืดๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

กินได้ค่า แต่แสบท้องน้าตัวเล็กไม่เป็นไรหรอก ลำบากแม่นี่แหละค่าแสบท้องไม่หวายยย

17 วีคเหมือนกันค่ะ กินปกติดลยแต่ลดเผ็ดลงหน่อยกับรสจัดลงเพราะปกติกินเผ็ดมากๆคะ

เรากินปกติเลยค่ะ แล้วแต่อยากกินวันไหน กินตั้งแต่ท้องอ่อน จน17วีค🤣

บ้านนี้ทานปกตินะคะ แค่ถ้าเป็นส้มตำจะไม่ใส่ปราร้า