แพ้ท้อง

แพ้ท้องอยากกินอะไรเปรี้ยวๆ สามารถกินลูกตะคร้อได้ไหมคะ อยากกินมากๆค่ะ

แพ้ท้อง
36 ตอบกลับ

เห็นแล้วหิวเลยค่ะ5555 หามาจากไหนกัน

5y ago

เราสั่งออนไลน์ค่ะ อยากมากกกกก แถวบ้านก็ไม่มีเลย

หิวเลยค่ะ น้ำลายหก มีความอยากกิน

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินจนหายแพ้เลย

บาปนะคะเอารูปมายั่ว 555 ล้อเล่นค่ะ

5y ago

ขอโทษค่ะแม่ พอดีกลัวเค้าไม่รู้จักตะคร้อ 55555

จัดเลยค่ะ.. ยิ่งกินยิ่งเเซ่บบบ

บ้านนี้กินแต่ของหวานจ้าาาา

กินได้จ้า อยากเหมือนกัน

กินได้ค่ะ เรากินบ่อยมากค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินบ่อย

ทานได้ค่ะ แซ่บมากกก