แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมากๆกินน้ำเปล่ายังอ้วกกี่เดือนหายบ้างค่ะไม่ไหว

15 ตอบกลับ

น้ำขิงอุ่นๆช่วยได้ค่ะแม่... ช่วงที่รู้ว่าท้องตอนแรกแพ้หนักมากกินน้ำก็อ๊วกแบบแม่เลยค่ะ แพ้หนักจนต้องแอดมิดที่ รพ.เลย..แต่โชคดีที่พอครบ3เดือนก็หายแพ้ไปเลยค่ะ

ของเราโชคดี แพ้อยู่เดือนเดียวก็หาย เข้า3เดือนเริ่มหายแพ้ค่ะ หมอจัดยาแก้แพ้มาให้ทาน แต่ไม่ทานค่ะ ทานแล้วง่วง อดทนเอาค่ะ จิบน้ำขิงร้อนๆนะคะ สู้ๆค่ะ

เริ่มแพ้ตอน 6 w กว่าๆแต่แพ้หนักมากๆจนต้องนอนอย่างเดียวกินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลดเยอะมาก โชคดีที่แพ้แป๊ปเดียว เข้า 8 w นิดๆก็หายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินยาก็ไม่หาย วิธีที่ดีที่สุด คือรีบนอนค้ะ กินเสร็จรีบนอนเลยค่ะ แต่ก็ช่วยได้นิดหน่อย กินทีล่ะน้อยๆเอาค้ะ

บ้านี้ท้องเเรกหายเเพ้ตอน 4 เดือนกว่า เกือบ 5 เดือนคะ นี่ท้อง 2 เเล้ว กำลังลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะหายตอนกี่เดือน

3ย่าง 4 เดือนค่ะบ้านนี้หาย พอหายไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะน้ำหนักขึ้นอย่างไว

เค้า4เดือนจะ5 หายแพ้แล้วค่ะ ช่วงแรกแพ้หนักมากทำไรไม่ได้ทรมานสุดๆ

เป็นเหมืิอนกันค่ะตอนนี้8สัปดาห์เเล้วสู้ๆนะค่ะ

6y ago

8สัปดาห์ หายแพ้ท้องยังคะแม่

หาหมอ เอายามากินเลยค่ะ ไม่หาย แต่พออยู่ได้

พึ่งผ่านมาเมื่อกัน สู้ต่อไปค่ะคุณแม่