แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมากๆ มากๆถึงมากที่สุด น้ำหนักลดเอาๆ กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด เวียนหัวลุกไม่ขึ้น แม่บอกลุกเดินบ้างอย่านอนอย่างเดียว ลุกไม่ไหวจริงๆค่ะ อีแม่นี่ยอมเลย ?? อิจฉาคนที่ไม่แพ้ท้องจังเลย ตอนนี้มีไข้ร่วมด้วยยิ่งแต่ทรมานไปใหญ่ #ประสบการณ์สุดล้ำค่า #ท้องแรก

แพ้ท้อง
85 ตอบกลับ

เข้า​ใจความรู้สึกนี้เลยค่ะ​ เคยแพ้ท้องหนักมากๆเหมือนกันจน5เดือนกว่าก็เริ่มดีขึ้น​ น้ำหนักนี้ลดเป็นวาเล่นเลย​ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วกว่าจะผ่านมาได้​ เอาใจช่วยค่ะ​ สู้้ๆ