แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมากๆ มากๆถึงมากที่สุด น้ำหนักลดเอาๆ กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด เวียนหัวลุกไม่ขึ้น แม่บอกลุกเดินบ้างอย่านอนอย่างเดียว ลุกไม่ไหวจริงๆค่ะ อีแม่นี่ยอมเลย ?? อิจฉาคนที่ไม่แพ้ท้องจังเลย ตอนนี้มีไข้ร่วมด้วยยิ่งแต่ทรมานไปใหญ่ #ประสบการณ์สุดล้ำค่า #ท้องแรก

แพ้ท้อง
85 ตอบกลับ

เริ่มแพ้แรกๆแม่ก็มีไข้ร่วมด้วย แพ้หนักเหมือนกัน จนตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ แต่หมอจ่ายยาแก้เวียนหัวอาเจียนมาให้ ช่วยได้เยอะเลย แต่ถ้าไม่กินคือไม่ไหวเลย

ท้อง1-3เดือนนำ้หนักไม่ขึ้นเลยคะเเพ้ท้องมากเหมือนกันเเต่พอ5-6​เดือนกินอร่อยนำ้หนักขึ้นเดือนละ5โล🤣ก่อนท้อง47กิโลตอนนี้ท้องจะ8เดือนนำ้หนัก60​อัพคะ😅

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันคะช่วง2-3เดือนต้องจัดอาหาร2ชุดชุดแรกกินเพื่ออ้วกชุดที่2ฝืนกินเพื่อให้มีแรงคะตอนนี้4เดือนเหลืออาการมึนหัวนิดๆ สุ้ๆนะคะ

ไตรมาส2อาการจะดีขึ้นตามลำดับค่ะสู้ๆนะคะ ถ้ากินอะไรไม่ค่อยได้ก็ฝืนกินให้ไม่แสบท้องและกินยาตามที่หมอสั่งให้มาด้วยนะคะเพื่อตัวเล็กค่ะ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะคุนแม่ เาเคยผ่านจุดนัดมาทรมารแบบว่ามากๆๆๆๆ แพ้เต้มๆ4เดือนแต่เดี๋ยวหายก้จะแฮปปี้ค่ะกินเก่งกว่าเดิมแต่จะอาการปวดหลังเข้ามาแทน555

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็แพ้แต่ไม่มาก ท้องสองแพ้หนักมากค่ะ ทรมานสุดเลยค่ะ พยามฝืนแล้วแต่ไม่ไหวจิงๆค่ะ กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด

เป็นเหมือนกันเลยค่า จากน้ำหนัก62เหลือ52 กินไรลงไปไม่มีเหลือในท้องออกหมด ทุกวันนี้เหมือนท้อแต่อยากเห็นหน้าลูก สู้ๆนะค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ แม่บ้านนี้อ้วกจนเหลือแต่น้ำย่อย เข้าแอดมิทโรงบาลเป็นว่าเล่น แต่ก็ผ่านมาแล้ว สู้ๆ นะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻

2-3เดือนน้ำหนักจะไม่ขึ้นเพราะอยู่ในช่วงครรภ อ่อนอาการแพ้จะมากขึ้นในช่วงนี้ค่ะ แต่แม่บ้านนี้หายแพ้ตอน5เดือน😂

สู้ๆๆจ้า แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้ว แพ้ยันคลอดเลยจ้า ทรมานมากๆๆ แต่ก้อภูมิใจตอนนี้ได้เหนหน้าลูกแล้ว 1 เดือน 23 วัน