คุณแม่ๆแพ้หนักแบบนี้มั้ยคะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะ 6Week กินอะไรไม่ได้เลย แม้แต่น้ำ กินก็อาเจียนออกหมด จนตอนนี้น้ำหนักลดไปแล้ว 3 กิโล แค่อาทิตย์เดียว อยากถามคุณแม่ๆท่านอื่นช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

หนักขนาดนี้แนะนำว่าหาหมอเลยดีกว่าค่ะ