แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ทำไงดีคะ ทรมานจริงๆ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานแครกเกอร์และจิบน้ำขิงค่ะ จะช่วยให้อาการบรรเทาขึ้น แต่ถ้าแพ้เช้าๆ แนะนำให้นอนพักอีกสักพัก ตื่นมาจะสดชื่นขึ้นค่ะ

ตื่นมาเอาแครกเกอร์เข้าปากคคะ