แพ้ท้องหนัก

แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรอวกออกมาหมด อวกทั้งวันจนไม่แรงทำอะไรเลยค่ะ พอมีทางไหนที่ทำให้แพ้น้อยลงบ้างมัยค่ะ

12 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนละคะ บ้านนี้เริ่มแพ้ท้องหนัก ตั้งแต่ 4-5wแรกเลยคะ ต้องฉีดยาแก้แพ้ท้องเข้าเส้นเลือด อาเจียนจนมีเลือด นอนโรงพยาบาลไป2รอบ ละคะ แต่พอเริ่มเข้า 15-16w ก็กลับมาทานได้นะ ต้องทนเอาหน่อยนะคะ อาการจะไม่หายขาดนะ ✌✌✌✌✌✌

5y ago

ตอนนี้6จะเข้า7วิคแล้วค่ะ อวกจนมีเลือด แล้วกินเกลือแร่ได้มัยค่ะ

เราแพ้ท้องหนักมากนอนให้น้ำเกลือ5รอบเข้าๆออกๆโรงบาลแพ้หนักสุดๆกินอะไรก้อไม่ดีขึ้น เรากินยาแก้เมารถคะเม็ดสีเหลืองแบบแผงหลักินข้าวก้อกินยาตามไม่มีอาการแพ้เลยคะตอนเรานอนโรงบาลหมอก้อจ่ายยาแบบนี้ไม่อัตรายคะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะกินไรไม่ได้เลยทรมารมาก จนไม่ไหวไปหาหมอที่รพ.ดีหมอฉีดยาแก้แพ้ท้องให้ ถ้าได้เป็นยาคงเอาไม่อยู่หลังจากนั้น1-2วันค่อยดีขึ้นพอกินอะไรได้บ้างค่ะ

แพ้ตั้งแต่5วีคตอนนี้10วีคแล้วก็ยังแพ้อยู่เลย น้ำขิงก็กิน ยาแก้อาเจียนที่หมอฝากครรภ์ให้มาก็กินนะคะ กินอะไรไม่ได้เลยตอนนี้ กินปุ๊บออกปั๊บ

บ้านนี้ก็แพ้ ใจสั่นใจหวิวจะอ้วกตลอดเวลา กินอะไรก็อ้วก น้ำหนักลดไป6โลแล้ว เริ่มท้อแท้แล้วเมื่อไหร่จะหายแพ้ ไม่ชอบตัวเองตอนแพ้เลย

5y ago

ถึงกินแล้วอวกเราก็ต้องกินค่ะ ถ้าไม่งั้นลูกเราจะไม่ได้กินอะไร สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

เขาให้แต่แบบนี้มาคะ แบบอื่นไม่เคยทานนะ ลองหามาทานดูคะช่วยได้ นะ แต่เราอ้วกไม่กินได้เลยกินแต่น้ำเกลือโรงพยาบาลทุกที อิอิ

5y ago

เหมือนกันค่ะทนหน่อยเพื่อลูกเดี๋ยวก็หายสู้ๆค่ะแม่

เราแพ้ทองหนักมาก​ ตอนนี้12วิคแล้ว​ อวกทั้งวัน​ ตรวจเจอธารัสซีเมียด้วย​ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

อ้วกบ่อยๆอยู่เหมือนกันค่ะ เห็นหลายบ้านแนะนำให้ดื่มน้ำขิงนะคะ

ลองกินขนมปังอบเนยกรอบๆของs&pดูคะเราดีขึ้นเพราะนี้ช่วย

เป็นเหมือนกันเลยคะ คุณหมอให้ชงเกลือแร่ทาน ลองดูนะคะ

5y ago

หมอก็ให้เกลือแร่มาค่ะ