แพ้ท้องหนัก

แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรอวกออกมาหมด อวกทั้งวันจนไม่แรงทำอะไรเลยค่ะ พอมีทางไหนที่ทำให้แพ้น้อยลงบ้างมัยค่ะ

12 ตอบกลับ

เขาให้แต่แบบนี้มาคะ แบบอื่นไม่เคยทานนะ ลองหามาทานดูคะช่วยได้ นะ แต่เราอ้วกไม่กินได้เลยกินแต่น้ำเกลือโรงพยาบาลทุกที อิอิ

5y ago

เหมือนกันค่ะทนหน่อยเพื่อลูกเดี๋ยวก็หายสู้ๆค่ะแม่