แพ้ท้องมาก

แพ้ท้องหนักมากคะ ตื่นมาอ้วกตลอดเลย ไม่มีแรง กินข้าวไม่ได้ ไปหาหมอๆบอกอาการปกติคะ ควรทำยังไงดีคะ

5 ตอบกลับ

ตื่นมากินก่อนเลยค่ะ อย่าให้ท้องว่าง เปลี่ยนหมอ ขอยาแก้แพ้มากินนะคะ ถ้าไม่ไหว อาจจะต้องไปให้น้ำเกลือค่ะ จะได้มีแรง ✌️✌️✌️

ของเราก็แพ้หนักมากแค่น้ำก็กินไม่ได้ ไปหาหมอหมอฉีดยาแก้แพ้ท้องให้ แล้วให้ยาแก้แพ้ท้องมาทานทุกวันค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะ ทั้งอ้วกทั้งเวียนหัวเดินไม่ไหว จิบน้ำขิง พยายามกินอะไรเปรี้ยวๆๆ จะช่วยลดอากาได้

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ กินมื้อนึงทีละน้อยๆแต่บ่อยครั้งค่ะช่วยได้มาก 😊

กินน้ำขิงคะช่วยใด้ค่อยๆจิบเอา