แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมากคะ อาเจียนรวมทั้งไอตอนนี้ ใจสั่นและเหนื่อยๆคะมีใครเคยเป็นไหมคะส่งผลต่อตัวเล็กในครรภ์รึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ไอแห้งๆปะคะ ถ้าใช่เราเป็น ตอนนี้8เดือนยังไอแห้งอยู่ ไอทีไรจะเหนื่อย หายใจไม่ทันทุกที คุณหมอบอกปกติค่ะ ไม่ส่งผลต่อลูก อาเจียนกว่าเราจะหายก็เข้าเดือน5 สู้ๆค่ะขุ่นแม่

คุณแม่ลองทานน้ำขิงอุ่นๆแบบไม่มีน้ำตาลดูนะคะ พักผ่อนเยอะๆด้วยค่ะ