มีแม่บ้านไหนเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

แพ้ท้องหนักมาก..แต่ตั้งรู้ว่าท้อง..ตอนนี้11สัปดาห์แล้ว..อาการมากขึ้นเรี่ยๆ..เวียนหัว..คลื่นใส้ตลอดเวลา..ไม่อยากทำอะไรเลย..บางทีก็เป็นลม...หมอไห้ยามากินก็แล้ว...ฉีดยา..ก็แล้ว..ยังไม่ดีขึ้นเลย..อยากทราบว่า..กี่สัปดาห์ถึงจะดีขึ้นคะ..ตอนนี้แทบจะทนไม่ไหวเลย

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนบ้านนี้ จะสี่เดือนแล้วก็ยังแพ้อยู่ค่ะ ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ😭😭😭

5y ago

ใช่คะ..อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากเลย