แพ้ท้องหนักมาก

สอบถามแม่ๆ ทำยังไงกันบ้างค่ะ เราท้องเดือนกว่า แต่แพ้ท้องหนักมาก เหม็นอาหาร วิงเวียน อาเจียน แต่เราก็ต้องไปทำงานทุกวัน มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อะไรที่แม่กินได้ พยายามกินให้อิ่มตลอดเวลาค่ะ จะผลไม้ หรืออาหารอะไรก็ตามอย่าให้ท้องว่าง ต่อให้ตอนกินจะกินไปอ้วกไปก็เถอะ ลองดูนะคะ สู้ๆค่ะ