แพ้ท้องหนักมาก อายุครรภ์ 2 เดือน + 3

แพ้ท้องหนักมาก กินไรไปก็อาเจียนออกหมด ท้องอืดมากกว่าปกติ มีแก๊สในท้องเยอะมาก อึดอัดมาก

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ นี้6wเองค่ะ ทรมานมากค่ะ.

2y ago

แม่ถ้าคลื่นใส้แนะนำให้กินมะนาวกับเกลือ ค่ะ ช่วยใด้นิดนึง

ผู้ร่วมชะตาเดียวกันค่ะ 🤣😅😅

เหมือนเราเรยค่ะ

กาวิสคอน ค่ะ หาย