แพ้ท้องหนักมาก มีวิธีแก้มั๊ยคะ ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก มีวิธีช่วยมั๊ยคะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แพ้หนักมาก แต่สอบถามแม่ๆ เค้าบอกอย่าให้ท้องว่าง แต่เรากินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย ตอนไปหาหมอๆเลยให้ยาแก้อาเจียนมาค่ะ พอช่วยได้อยู่

ท้องนี้แพ้อยู่4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วหายแพ้แล้วค่ะ ยาหมอที่เอามาให้ทานกันแพ้ยังช่วยไม่ได้เลย เป็นกำลังใจให้สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

5y ago

เหมือนกันเลยคะแล้วแม่บ้านนี้ทำยังไงบ้างคะให้อาการบรรเทาลงคะ

ทานของเบาๆนะค่ะ ข้าวต้ม โจ้กร้อนๆ ซุปร้อนๆ และดื่มน้ำอุ่น น้ำขิง ตามค่ะ กินยาก็ดื่มน้ำอุ่นนะค่ะ ลองดูค่ะ

ดื่มน้ำขิง หรือไม่ตื่นเช้ามาอย่าเพ่งลุกไปไหน นั่งกินบิสกิตหรือขนมปังกรอบก่อนค่ะ อาจจะช่วยได้นะคะ ้

ของเราเวียนหน้าลุกไม่ได้เลย แต่หมอให้ยาแก้แพ้มาอยู่นะ ดีขึ้นทำงานได้ปกติเลย ตอนนี้ได้ 5 เดือนละ

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ของเราตอนนี้น้ำหนักลงไป 5 กก.แล้ว ยังหาวิธีไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

บ้นนี้แพ้ตั้งแต่ท้องอ่อนจนถึง4เดือนกว่าตอนนี้หายแล้วจ้า

แพ้มากเหมือนกันทรมานสุดๆ

ลองดื่มน้ำขิงดูนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่