แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก 9สัปดาห์ พอมีวิธีลดดารแพ้ท้องบ้างไหมค่ะ ไปนอนโรงบาลให้น้ำเกลือมา3วันพอถอดน้ำเกลือออก ก็แพ้เหมือนเดิม อ้วกจนหน้ามืด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้9+6วีค แพ้ตั้งแต่4วีคเลยค่ะ เข้าน้ำเกลือไป3กป. แต่เอาไม่อยู่ ทานยากี่ตัวก็เอาไม่อยู่ ล่าสุดอ้วกเป็นเลือดเลยค่ะ ทำยังไงก็ไม่ดีขึ้น

1y ago

ทรมานมากค่ะแม่ บางทีนอนร้องไห้เลย

กินยาแก้แพ้ค่ะ

1y ago

ไม่ได่ช่วยอะไรเลยค่ะแม่ ยิ่งทำให้อ้วกมากไปอีก