แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ใครมีวิธีช่วยให้อาการแพ้ท้องเบาลงบ้างค่ะ #แนะนำกันหน่อยนะค่ะ ไม่ไหวจริงๆค่ะ 🥺😭

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอขอยาแก้แพ้เลยดีไหมคะ

2y ago

ของเปรี้ยวๆก็ไม่ช่วยเลยเหรอคะ ลองกินผลไม้เปรี้ยวๆสักนิดดูค่ะ เผื่อดีขึ้น