เราแพ้ท้อง อ้วกหนักมาก แต่กินข้าวได้ กินได้ทุกอย่าง แต่กินอะไรเข้าไปจะครื่นไส้และอ้วกออกมาหมด

แพ้ท้องหนัก กินอะไรเข้าไปจะคลื่นไส้อ้วกออกมาหมด อ้วกจนไม่เหลืออะไร จนอ้วกออกมาเป็นเลือด ถือว่าปกติมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ เราอ้วกหนักมากจริงๆจนเจ็บคอ จนเป็นเลือดออกมา

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ