แพ้ท้องหนักมาก

ทำยังไงดีคะแพ้ท้องหนัก กินไม่ได้นอนไม่หลับ อ้วกหนักมาก ทรมานสุดไปเลยคะ อ้วกอกมามีแต่น้ำย่อย

3 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ จะได้ยาแก้แพ้ ถ้าไม่ไหวอาจจะต้องให้น้ำเกลือค่ะ จะได้มีแรง

9mo ago

เราก็ให้น้ำเกลือ แต่หมอให้ยาแก้แพ้มาด้วยค่ะ เราหายอ้วกตอน 16w ค่ะ ✌️✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่

กีสัปดาห์คะ