แพ้ท้อง

แพ้ท้องมากค่ะทานอะไรไม่ได้เลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือก ทานอาหารอ่อนๆค่ะฝืนทานเพราะไม่งั้นก็ไม่หาย ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆอย่าปล่อยให้ท้องว่าง ยิ่งท้องว่างยิ่งอ้วกค่ะแนะนำทานกล้วยน้ำว้า ผลไม้อื่นๆ อย่าทานอะไรที่มันๆของทอดเพราะยิ่งทำให้อ้วก