แพ้ท้อง

แพ้ท้องมากกก กินไรก็อาเจียน กินน้ำเปล่าแช่เย็นก็ไม่ได้ อาเจียนตลอด ทรมารมาก เหนื่อยง่าย เดินนิดเดียวก็เหนื่อย ไปหาหมอ หมอฉีดยาแก้แพ้ให้ ให้ยามากิน ก็ดีขึ้นนิดนึง แต่ก็อาเจียนอยู่ดี 10วันไปหาหมอทีนึง ใครพอมีวิธีแก้แพ้ท้องให้เบาลงบ้างคะ แล้วตอนไหนอาการแพ้ถึงจะดีขึ้น ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าช่วงไตรมาสที่สองจะดีขึ้นค่ะ อดทนหน่อยนะคะ นอนพักเยอะๆนะคะ จะช่วยให้หายเพลียได้

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ