แพ้ท้อง

แม่ๆๆบ้านไหนเปนบ้างสามเดือนแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยทานอะไรก้อไม่ได้ อาเจียนตลอด

2 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันคะ กลางคืนไม่ได้นอนเลย อาเจียนทั้งคืน กลางวันนี้กินอะไรแทบไม่ได้ เข้า รพ มา2รอบละค่ะ ตอนนี้สามเดือนเหมือนกัน

เราแพ้ถึง 24 วีคค่ะ หลังจากนั้นกินได้เยอะ และกลับมาแพ้อีก ตอน 30 วีค ตอนนี้ 32+4 แพ้กินน้อยมาก

5y ago

เราแพ้ถึง 6 เดือนจ้า ท้อง 2 แพ้ถึง 5 เดือน ท้องแรกไม่แพ้เลย เดี๋ยวจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ สู้ๆ