สอบถามหน่อยค่ะ

แพ้ท้องพะอืดพะอม กินน้ำมะมาวคั้นได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็แพ้ท้องยัน 4 เดือนเลยนะพะอืดพะอมกินแต่มะขามมะม่วงส่วนมากชอบชงน้ำขิงกับโอวัลตินอุ่นกินชื่นใจดี

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ทำไมจะไม่ได้ล่ะค่ะ ถ้าคุณแม่กินแล้วดีขึ้นก็กินเถอะค่ะ

ได้คะถ้าแม่กินแล้วรู้สึกดีขึ้น เราก็กินคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ คั้นผสมน้ำอุ่น ดีสำหรับคนท้องค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

จิบน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้เยอะนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้จ้า.....

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ