แพ้ท้องพะอืดพะอม​ไปทั้งวันเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5วีค​ มีอาการแพ้แบบพะอืดพะอม​ตลอดเวลาเห็นอาหารหรือได้กลิ่นก็เหม็นจนอยากจะอาเจียน​ทุกครั้ง​ และพะอืดพะอม​ตลอดเวลาทั้งวัน​ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ​ มีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างแนะนำหน่อยจ้า​ 🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่แพ้มาก ขอยาแก้แพ้กับหมอที่ฝากครรภ์นะค่ะ ถ้าพอทนได้ แม่ทานของเปรี้ยวๆ นะค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ